Monday, 08/08/2022 - 19:49|
VÌ HỌC SINH THÂN YÊU, XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC VÀ HỘI NHẬP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2020

“Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2020

Thầy Trần Mạnh Cường - Giáo viên tiểu học số 3 Phú Nhuận đang kết hợp với đoàn từ thiện, ban giám hiệu nhà trường tham gia công tác từ thiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

700

Đồng chí Trần Mạnh Cường là một công đoàn viên sinh hoạt tại CĐCS trường Tiểu học số 3 Phú Nhuận. Đồng chí rất tích cực trong công tác lao động tạo cảnh quan của nhà trường và công tác giáo dục học sinh. Trong những năm qua, nhờ sự nỗ lực đóng góp của thầy nên cảnh quan nhà trường ngày một đẹp và khang trang đúng với tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp.

Không chỉ tích cực trong các công việc tạo dựng cảnh quan,  với tư cách là một thầy tổng phụ trách, thầy Cường hết lòng vì học sinh thân yêu. Thầy luôn quan tâm giáo dục các kĩ năng sống, năng lực và phẩm chất của học sinh thông qua các hoạt động. Thầy luôn quan tâm, tìm hiểu hoàn cảnh của học sinh, làm cầu nối giữa các tổ chức từ thiện với các em có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học số 3 Phú Nhuận.

Cứ mỗi đầu năm học thầy cùng với các tổ chức từ thiện giúp các em học sinh có thêm quần áo, cặp sách, đồ dùng học tập, giúp các em  mạnh dạn, tự tin hơn trước thềm năm học mới.

Thầy cũng là người đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thầy luôn tuyên truyền, hướng dẫn  cho các em học sinh nâng cao ý thức vệ sinh thân thể, phòng tránh dịch bệnh nói chung, dịch bệnh Covid – 19 nói riêng.

Chúng tôi luôn tự hào về anh, một người thầy mẫu mực.

 

Địa điểm: Tại phân hiệu Đầu Nhuần của trường Tiểu học số 3 Phú Nhuận

 


Tác giả: Trần Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 11
Năm 2022 : 1.487