Monday, 08/08/2022 - 21:11|
VÌ HỌC SINH THÂN YÊU, XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC VÀ HỘI NHẬP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của trường TH số 3 Phú Nhuận

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng ủy và Hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, chiều ngày 07/12/2021, Chi bộ Đảng trường Tiểu học số 3 xã Phú Nhuận trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022 và bình bầu cho các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Nguyễn Hữu Lý - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng  xã Phú Nhuận.

Về phía Trường Tiểu học số 3 xã Phú Nhuận có đồng chí Bùi Thị Bích - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Chi bộ, đại diện đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đảng viên trong toàn chi bộ.

Mở đầu hội nghị, thay mặt chi bộ, đồng chí Bùi Thị Bích - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm 2022. Năm 2021, Công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được xếp loại hoàn thành tốt; 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác dân vận đều được quan tâm, chú trọng và đạt được nhiều thành tích tốt. Việc triển khai, tổ chức thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết, Hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên được thực hiện có hiệu quả.

 

Đồng chí Bùi Thị Bích - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm 2022

 

Tại Hội nghị, các Đảng viên đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của chi bộ trường. Trong đó, các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục . Trên cơ sở đó, các đại biểu cũng đề xuất nhiều giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên;  giải pháp để làm tốt công tác dân vận, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, công tác phát triển Đảng Viên , phát triển đội ngũ giáo viên.

 

Các đồng chí Đảng viên tích cực đóng góp ý kiến để xây dựng chi bộ

 

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lý- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Nhuận ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2021, đồng thời nhấn mạnh chi bộ Trường Tiểu học số 3 xã Phú Nhuận là một chi bộ vững mạnh mang theo nhiều kỳ vọng của Đảng bộ xã Phú Nhuận. Để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị chung của xã cũng như của Nhà trường, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đề nghị: Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cần tập trung củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên; Đẩy mạnh công tác phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên; Phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay càng cần hơn nữa những người là Đảng viên giáo viên tuyên truyền đến học sinh và cha mẹ học sinh những tư tưởng của Đảng cộng sản, tránh để cho thế lực thù địch lợi dụng công phá gây rối loạn lòng dân.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Lý- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Nhuận phát biểu phà chỉ đạo hội nghị

 

        Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Bùi Thị Bích - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị trong năm 2022, tập thể cán bộ, đảng viên Trường Tiểu học số 3 xã Phú Nhuận cần nỗ lực, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, rút ra được bài học kinh nghiệm làm định hướng, cơ sở cho công tác chỉ đạo, điều hành của chi bộ, Ban Giám hiệu trong năm 2022 và giai đoạn tiếp theo.

                                                                  Người thực hiện: Trung Nguyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 11
Năm 2022 : 1.487